Brand logo-03.png
Ozflag.jpg
RMIT_ribbon_RGB_Ribbon 30º.png

Cử nhân Khoa học
(Công nghệ Thực phẩm và Dinh dưỡng) 

Ngành học mới

AdobeStock_240296285-[Converted]-2_2.gif

Khóa đầu tiên: Tháng 10/2022

Ngành học trang bị cho bạn kiến thức về xử lý, chế biến nguyên liệu thô để tạo ra thực phẩm, các phương pháp nâng cao chất lượng sản phẩm qua việc cải tiến hương vị, màu sắc, cấu trúc và tối ưu hàm lượng dinh dưỡng, cũng như các công nghệ chế biến và quản lý chất lượng thực phẩm hiện đại.

RMIT Icon suit_Scholarship.png
Bằng cấp được công nhận quốc tế
PNG_Family.png
Giảng viên cao cấp từ RMIT Melbourne với nhiều thành tích nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn 
Page 153.png
Học kết hợp thực hành tại các phòng thí nghiệm và các dự án thực tế làm với doanh nghiệp giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc khi tốt nghiệp 
Page 135.png
Cơ hội du học trao đổi hoặc chuyển tiếp qua Melbourne 
Page 137.png
Phát triển các kỹ năng mềm và tư duy kinh doanh để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế 
PNG_Career.png
Sẵn sàng khởi nghiệp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm 
 

Thông tin của bạn sẽ không được chia sẻ cho bên thứ ba. 


Cấu trúc chương trình 

Chọn một trong hai chuyên ngành: 
 

  • Công nghệ thực phẩm: tiếp xúc với những công nghệ truyền thống lẫn hiện đại trong sản xuất thực phẩm, học về phương pháp cảm quan trong đánh giá chất lượng, phát triển sản phẩm và kiểm soát chất lượng sản phẩm. 
     

  • Dinh dưỡng: học cách cải thiện chất lượng dinh dưỡng trong thực phẩm chế biến, tạo nên những sản phẩm thực phẩm an toàn, thơm ngon và cân bằng về mặt dinh dưỡng. 


Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng tại các công ty, tập đoàn sản xuất và chế biến thực phẩm ở Việt Nam và quốc tế: 

 

  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới 

  • Thiết kế quy trình sản xuất thực phẩm 

  • Làm việc ở bộ phận marketing, bán hàng, thu mua, chuỗi cung ứng 

  • Khởi nghiệp kinh doanh thực phẩm 

  • Tư vấn dinh dưỡng 

  • Phát triển các chương trình quản lý thực phẩm và thực đơn dinh dưỡng 

Untitled.png


Giảng viên chương trình 

Picture1.png
PGS. TS. Peter Torley
  • Doctor of Philosophy (Land and Food Sciences), The University of Queensland 

  • Bachelor of Technology (Biotechnology) (Honours), Massey University (NZ) 

Picture2.gif
TS. Jayani Chandrapala
  • PhD (Food Chemistry) – Monash University, Victoria, Australia 

  • MSc (Prelim) Chemistry – First Class Monash University, Victoria, Australia


Cơ sở vật chất

Sinh viên dành phần lớn thời gian thực hành trong phòng thí nghiệm của nhà trường trước khi đến thực nghiệm tại các tổ chức doanh nghiệp liên kết với trường như: Trung tâm công nghệ sinh học thành phố Hồ Chí Minh, Q Industries,...